VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CPSX & TM Tự Lập có truyền thống nghề đá trên 15 năm tại Cụm công nghiệp làng nghề Phường An Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa - nơi có nguồn tài nguyên về đá phong phú và đa dạng. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là khai thác, sản xuất, kinh doanh đá ốp lát (Blue stone, Marble stone,) phục vụ trong nước cũng như xuất khẩu.

 

Với nguồn đá khối nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá tự nhiên tốt nhất trong nước  như mỏ Nhồi, Yên Lâm, Bá Thước, Cẩm Thuỷ, Ngọc Lặc, Hà Trung, Tĩnh Gia, Nghệ An,… các sản phẩm đá mang thương hiệu Tự Lập luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Mỹ .vv…

Các sản phẩm đá Tự Lập đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, hiện nay được khách hàng quốc tế đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu của các thị trường khó tính như  Bỉ,Hà Lan, Pháp,Mỹ,…

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đá ốp lát xây dựng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến việc cải tiến hiện đại hóa công nghệ sản xuất bằng việc nhập khẩu những dây chuyền máy móc  hiện đại đa dạng về chủng loại từ Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc...,đồng thời chú trọng đào tạo đội ngũ thợ lành nghề nhằm đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.Các sản phẩm của công ty  được sản xuất và hoàn thiện theo mọi cách thức như đánh bóng, mài honed, mài mịn, chà cát, băm mặt, băm cạnh, bóc, bo cạnh, vát cạnh…hoặc theo các thiết kế đặc biệt khác của khách hàng.

Tự Lập  luôn hoạt động theo tiêu chí: "Lấy chữ Tín làm đầu" vì chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của Tự Lập  gắn liền với sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của quý công ty đồng quý khách hàng vì mục đích đôi bên cùng phát triển bền vững. Tự Lập cam kết luôn nỗ lực cống hiến cho khách hàng những sản phẩm đá chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

“ Dịch vụ tốt nhất – sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh”

Cuối cùng chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

hinh mo ta1

TỰ LẬP VÀ CÁC CON SỐ

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

3
KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG

256
DỰ ÁN

DỰ ÁN

348
NHÂN SỰ

NHÂN SỰ

23

CHỨNG NHẬN

 

Với 15 năm kinh nghiệm, Công ty CPSX & TM Tự Lập đã đạt được nhiều chứng chỉ, chứng nhận trong lĩnh vực khai thác, xuất khẩu các loại đá xanh, đá bazan, đá marble. Những chứng nhận này là niềm tự hào và cũng là thước đo năng lực của Công ty CPSX & TM Tự Lập .

hinh tu lap
hinh tu lap
hinh tu lap
hinh tu lap
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây